Thứ bảy, 14/12/2019 - 14:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Hương

Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 18 tháng 10 năm 2019, Công đoàn trường Mầm non Tân Hương phối hợp cùng với Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2019)

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường. Cùng với sự có mặt của Bà Trần Thị Thu Hương- Hội trường HCMHS và 14 ông bà là đại diện Hội CMHS của các lớp trong nhà trường.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp cho các cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường hiểu được vị trí vai trò của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.Qua đây cũng để động viên khích lệ toàn bộ cán bộ giáo, giáo viên, nhân viên  tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua mà Công đoàn và nhà trường phát động.

Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thu Hương- Hội trưởng HCMHS nhà trường cũng đã phát biểu và chúc mừng tập thể nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Năm 2019 : 1.677