Wednesday, 23/06/2021 - 07:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Hương

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 7 tháng 8 năm 2021 Trường mầm non Tân Hương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay cô giáo Nguyễn Thị Cúc chuyển công tác về đơn vị mới.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Tại buổi chia đồng chí Trần Phương Thanh - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu,  gửi những lời tri ân sâu sắc đến cô giáo Nguyễn Thị Cúc nguyên là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời động viên, gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp. Để tri ân các đồng chí giáo viên chuyển đi nhà trường đã chuẩn bị những phần quà đầy ý nghĩa dành tặng cô Cúc.

Một số hình ảnh buổi chia tay :

Năm 2021 : 4.324